Need answers pls

Hi po mommies. Worried lang po ako. Since nanganak po kasi ako (CS) 4 months po si baby bago po ako niregla 7days po yun, super worried po ako kasi the next month supposedly regla ko dapat last Oct. 26 di po ako dinatnan gang ngayon. Possible po ba mommies na di ako ulit ako rereglahin? Or takot po ako baka mabuntis. Pero nag pills naman ako di pako nakainom ulit kasi hinihintay ko regla ko ulit. Tsaka dagdag po, pwede po ba makipagtalik safe po ba? Exclusive bfeed po. Thank you po. Please sana may sasagot.

1 Reply

Hnd po safe kahit sbhn na breastfeed ka . Para dka ma stress kka isip mag pt ka for assurance .