FIRST TIME PILLS USER

first time pills user po. Normally nireregla naman po ako every month, kaso this month po nagtry po ako ng trust pills nung September 9 lang, supposedly nung September 12 pa sana ako rereglahin kaso di po dumating. Nakakadelay po ba ng regla ang pills? Worried po kasi ako kasi nagka unprotected sex po kami ng husband ko nung sept 6. I also tried PT nakadalawa na ako and negative po lahat. 5 days delay na po ako sa regla ko. Worried na po ako sana po may makakasagot. Di po ako breastfeeding mom. Thank you pooo.

FIRST TIME PILLS USER
1 Reply

Not sure po pero nung gumamit ako ng trust pill naging regular period ko then di na sumasakit yung puson.