hello po mommies! any tips po on buying new born clothes ni baby if ilan pcs po ba dapat kasi po diba maliliitan nya lang rin po yung mga baru-baruan. thanks po sa sasagot 😇

2 Replies

Tig 6 pcs lang binili ko noon na pang newborn kasi di rin nya matagal suotin, pag 2mos mahigit nalakihan na. Sa lampin ang marami kasi gamit niya hanggang ngayon na 8mos na siya. :)

Sakin tag 6pcs kasi tamad ako maglaba 😂✌️