Congenital Anomaly Scan

Hello po mommies! Tanong ko lang po kung makukuha po ba agad ang result after ng CAS (congenital anomaly scan) o mag-aantay pa po ako ng oras bago ito makuha? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

it depends po sa hospital na papa CAS San nyu kasi yung iba binibigay po agad after ng session then yung iba naman ..kung umaga kayo nagpa CAS ang results po ay makukuha sa Hapon.... sinasabi din naman po yun nila kung anong Ora's mo makukuha