Balotin Ang Katawan Ng Buntis

Hello po mommies, tanong ko lang po kailangan po ba talaga balutin Katawan Ng mga buntis? Ako kasi lage Naka short at sobrang naiinitan ako pag nag pajama at jacket. May bad epekto po ba pag di nagbalot?

15 Replies

Ako nga po laging naka malaking daster, walang bra at naka panty lang. Banasin po kasi ako.

Hahaha nakakatuwa nmn Samantala ako lage nakashort at sando sa sobra init ng panahon

no need. mainitin ang buntis kaya kailangan presko ang suot natin

sando at shorts lang ako dati. pagkaanak saka dapat balutin

hindi ,ako naiinitan ako nun e kaya naka short lang ako