cs

hello po mommies, sino po dito yung Naka expirience nang cessarian section na nabuntis ulit after 9months before giving a birth? kasi po ako kakapanganak ko lng 11months n ung baby ko cs po ako buntis ulit ako mag3months n tiyan ko d po ba delikado pwede ko bang mainormal?

2 Replies

Hindi pa sana dpat kasi d pa ready ang skin. But since my blessing n ulit double ingat nlang sis at wag ka muna masyado nagpalaki pra hindi sya super mabanat ang skin mo sa tiyan

5y ago

gumamit nmn kmi ng contraseptive ng asawa ko pero god is good. binigyan nya parin ako ng blessings. pero ipapanalangin ko nlng na sana manormal . walang imposible sa panginoon ika nga pero thankyou po sa concern

Hindi ata possible manormal sis kasi ang konti lang ng pagitan mejo di pa ganun ka heal ang scar