bakuna kay baby

Hi po mommies! sino po dito nakapagpaturok ng baby nila na pinagsabay ung pang 9mons at 12mons.? okay lang ba un pagsabayin? baby ko kase dipa naturukan ng pang 9mons nya gawa ng lockdown mag 1yr na sya sa 29. tia#firstbaby #1stimemom

5 Replies

Hello mommy! May mga vaccines na pinagsabay ung Pedia namin because of lockdown and nadelay ung vaccination nila. Consult your Pedia mommy to be sure which vaccines are safe to combine.

Hi mommy! May ilang bakuna po na pwedeng pagsabayin, may iba naman na dapat ay 2weeks na pagitan. Consult with your pedia po para sigurado. 😊

You can ask naman po dun sa clinic/health center if pwede pa ba kasi may ibang vaccine na pwede pa rin naman itake kahit medyo na-late na.

better to ask her pedia if pwede sabay vaccine. alam naman po nila yun

May ilang bakuna pwedeng pagsabayin. Ask ur pedia para sure.