Coffee at First Trimester

Hi po mommies! Pwede or okay lang ba uminum ng coffee while in your 1st trimester? Thank you po. 🤗

3 Replies

nung sinabhn ako ng ob na wag muna ang kapi iniwas kona muna. gang ngayn tiis lang kse first trimester mahirap na. kaso pati gatas d muna ako pinainum ng ob ko. sia dw magdedecide kung kailan ako iinom ng gatas

sa Ob ko pede,pero around 200 mg caffeine lng, which is tall-grande ng starbucks espresso. so pag instant coffee, i think mas mababa caffeine nun.

For me wag muna. Crucial ang first tri. Pinagsabihan ako ng OB ko dati during 1st tri wag mag coffee.