Normal po ba ganito kalaki pag 15 weeks?

Hello po mommies! Normal po ba ganito palang kalaki tummy ko? 15 weeks preggy po ako, 1st time mom. Nag search po ako, sabi naman normal pag 1st baby, pag walang bilbil tapos pag matangkad. (5'8 po height ko) slim din po body ko kaya hindi po siya halata unless naka fit po akong damit. Malikot naman po si baby ko lalo pag gabi tapos after ko kumain. Nagpa trans v naman po ako nung 7 weeks palang, makapit naman daw po. Mahilig din po ako sa gulay tsaka fruits

Normal po ba ganito kalaki pag 15 weeks?
11 Replies

Normal naman laki nyan mii.. Pagdating yan ng 7mos saka yan bigla lalaki mii at mahahalata na talaga.. Sa akin din parang puson ko lang din kalaki nung ganyan pa weeks ng baby ko payat lang din ako😅 medyo matangkad din naman nasa 5'5 ako pero goals ang height mo pang MissU😆❤️

2y ago

Ok yan mii😍 ikaw naman ang BeautyQueen ng baby mo❤️

As long as normal ang size ni ni baby sa ultrasound, hindi ka dapat magworry. Sakin din kasi khit 18 weeks nako. Nung tinanong ko sa OB ko sabi nya dapat never ko daw icompare your baby bump ko daw sa ibang tao as long as healthy si baby 💕

ung 15 weeks po ba anu na po pwedeng maramdaman sa tiyan?sakin po kc nung isang beses..malakas ang pitik..tpos ngaung mga nag daang araw d q na xa maramdaman..pero my pintig po aq sa puson..normal po ba un?kinakbahan kc aq.slmat po

2y ago

mami my time po tlgang gnyan..mraramdaman mo mlakas n pitik tpos minsan po wla..mhlaga po mami nraramdaman mo p din siya ..mdalang ppo ksi iyan 15weeks plang po

Grabe nmn yn nt anliit mxdo? Prang tyan q yan nung di aq buntis p ah.15 weeks kc s akin mjo umuusbong ng makita e,ngaung 18weeks kita n tlga hndi n bilbil ang tingin

Normal naman kahit di mashadong halata meron ngang iba saka lang nahahalata na buntis kung kelan ka buwanan na HEHEHEH

same po tayo haha 15 weeks pero parang wala lang, dami na nga pumupunang mga mosang e parang di raw ako buntis🙄🤣

Nothing to worry po if ganyan lng po kayo magbuntis edi goods. If ok si baby edi goods diba. Iba2 ksi mgbuntis

saken po 10weeks na po , pero naliliitan din po mga nakakakita sken . kaya nagwoworry din po tuloy ako .

2y ago

ay ganun po pala talga 😊Salamat mga mi 😘

hello mommy! ganyan din sakin hindi pa halata 15 weeks din ako 5'4 naman ako at slim bago mabuntis

wala pa yan kasi maliit pa . pero magugulat ka nalng pag nasa 6 months onwards n bgla nalng lolobo