Mommies na may HB

Hello po Mommies. Need advice lang po sana. 6 weeks po akong buntis ngayon. My problem is I have hypertension. My OB changed my medicine po. from Atenolol to Aldomet. Ang problema po I experienced palpitations. Nabasa ko po na hindi basta2 ma stop yung atenolol dahil delikado. Sabi ng OB ko kelangan ko po i.consult sa CARDIOLOGIST. Eh wala po talaga akong mahanap na doctor. Nag ER na ako wala po talagang ma contact na Cardio. Baka po may makatulong na payo. Maraming salamat po.

1 Reply

same tayo ako naman kaka panganak 😞😞

5y ago

Tama Sis. Nakakatakot nga. May trauma na ako sa ER dahil sa covid.