1 month pregnant (First time mom)

Hello po mommies, mag tatanong lang po sana normal lang po bang walang may nararamdaman na mga morning sickness or signs na buntis ako sa ganitong stage po? Thank you po #firsttime_mommy

38 Replies

yes it's normal ,ganyan din po ako walang morning sickness ,di nagsusuka cravings lang po sa food lage .as per my OB wag ko na raw hanapin ..going 3rd trim na :)

Hello mamsh, ako the whole pregnancy never ako nagkasymptoms na morning sickness ganun. Hehe depende ata sa selan ng pagbubuntis. 9th month ko na now.

sa 1st baby ko po wala po ako ganyan. kaya madali ung pagbubuntis ko. sa 2nd dun ako namayat at kung anu anu hinahanap na pagkain. lagi pa sumusuka.

opo ako nga po kabuwanan na wala ni isang beses na naranasang morning sickness ngayon pagkilos lang ang problem ko dahil sa lumalaki kong tiyan.

Normal lang. 1st month palang e. Pag lagpas kana 4months dun ka magtaka. Pero most likely puro antok and sakit ng ulo mararamdaman mo..

normal lang...hindi ako nakaramdam ng morning sickness and paglilihi throighout may pregnancy journey.. 4months na c baby kahapon🙂

Yes momsh, ganyan din ako, no obvious signs including morning sickness kaya late nalaman na may lil one na pala hehe.

Ok lang yan mii, ako nga 11 weeks wala masyadong nararamdaman pero healthy naman at makapit si baby. ❤️

Ako po wala ding ganyan na morning sickness at all. 7 months na ako ngayon pero never ko na experience yan

ako mi nagstart nagkamorning sickness around 6weeks na pero di naman bongga kaya hindi ako nahirapan ☺️

1y ago

thank you po