1 month pregnant (First time mom)

Hello po mommies, mag tatanong lang po sana normal lang po bang walang may nararamdaman na mga morning sickness or signs na buntis ako sa ganitong stage po? Thank you po #firsttime_mommy

38 Replies

5 weeks dipa ako nakaramdam ng morning sickness. pagka 5 weeks nagsimula na pero hindi bungga kiri lang

normal lang po. nung preggy po ako, hindi ako nagsuka, hindi rin ako nahilo. cravings lang talaga 😆

Sakin ung preggy symptoms ko nagstart ng week 8 to week 14. Enjoy the journey na lang mii 💕

Swerte mo sis,di mo magugustuhan feeling ng may morning sickness 😄

1y ago

mapapa Sana all ka nlang talaga sa mga mommies na di nakaranas ng morning sickness. Hahaha ako kasi sa 1st baby ko sabi ko ayoko na sundan kasi grabe morning sickness ko, mas matindi pa pala yung maeexperience ko sa 2nd baby ko. To the point na naospital ako dahil bumaba na potassium sa sobrang pagsusuka. Final decision na talaga, last ko na to hahahaha 😁😆 39 weeks na kami tomorrow

Normal lng. Nung pinagbbuntis ko dalawa kong anak, wla dn akong morning sickness or cravings.

ako pangalawang baby ko wla ako naramdaman khit ano, nalaman ko nlng 16weeks nko buntis🥴

Ang swerte mo, Mii. Enjoyin mo lang yan ☺️ May God bless you 😇

first time mom here, hindi po ako nagkamorning sickness ☺️☺️

Hi miiii .. Yes po, at sana all hehe yung iba mas malala jan.☺️

nsa 2-3 months po akong buntis noong nagka morning sickness ako