SSS and PhilHealth Change Status

Hello po mommies.. Kinasal po ako last February 2021 and nakapag submit ng Maternity Notification sa SSS nung June (6weeks preggy na ako nun and Maiden name ko pa gamit ko). Since June pa po ako nag ttry makapagpabook ng appointment sa SSS branch sa amin pero lagi po talaga ako nauubusan ng slot. :( at di sila tumatanggap ng walk-in. Nag ta try din po ako sa My.SSS online pero lagi pong nag errror pagka click ko ng submit ng Marriage Certificate. (attached picture here) Ang question ko po, Ok lang ba hindi muna mag change status and married last name sa SSS and Philhealth pagkamanganganak na ako this Feb 2022? Or need po talaga maupdate na ang status from single to married, and last name ng husband ang gamit ko by the time na manganganak na? #advicepls #firstbaby #pregnancy #SSS #PhilHealth

SSS and PhilHealth Change Status
13 Replies

OK lng Yun wala po kaso dun basta Yung mga issubmit mo n I'd dapat nka maiden name pa