GAMOT (ferrous sulfate)

Hello po mommies . May iniinom po akong ferrous sulfate galing sa center at everytime na iniinom ko sya nasusuka ako at sumasama pakiramdam ko. Ano po kaya ang pwedeng gawin? Ilang araw na rin po kasi akong di nakakainom. Salamat! #1st_pregnacy

14 Replies

bsta po ferrus na galing sa government or center di pa po yan coated . not same sa mga bigay ng mga OB ma sa Hosp. po talga kasi coated na po ferrus ngayun .

Related Articles