ODOR IN DISCHARGE

Hello po mommies. Im having a problem po sa private part ko. Lagi ako naiihi. Tapos lately kahit anong gawin kong linis ang panghi po sobra dati hndi naman.. Normal po ba yun? Pwede po ba gumamit ng sanitary napkin or any feminine wash?

1 Reply

Normal ata yn sa buntis lalot myat mya tayo umiihi..kc ganyan din ako mommy pinagamit ako ng gynepro for 1 week...much better consult your ob if u think nd k tlga comportable sa amoy...