discharge

hello po mommies ..im 3months pregnant ..normal lng po ba na my lumalabas na white blood ?hnd nmn po ganun karami pero mdjo my amoy ?.tnx po sa sasagot

8 Replies

yes as long as wala amoy. sticky sya ndi nmn buo buo or pra n sya cream cheese. mas marami n daw discharge kapg pa 2nd to 3rd trimester po.

4y ago

matatapos na ako sa 2nd trimester pero po hindi po ganun kadami ang white mens na lumalabas sakin parang patak patak lang po

In my experience, meron po parang white mens pero hnd nmn smelly. I think normal lng un kc on my last pregnancy ganun din.

sakin po nung 3month pregnant ako wala naman pong lumalabas na ganyan pero di naman po pare pareho ang mga nagbubuntis

Kung di naman sobrang maamoy its normal basta hindi darken or un usual na kulay ok lang.

normal naman yan. isususggest po sayo ng OB na magpa pap smear ka

yes normal siya. pero di ata yun dugo. white mens yun

normal lng po yan sa mga preggy

normal yan...