Vaccine

Hi po mommies. I have a question po sana. I am 29 weeks pregnant po. Ok lng po ba na magkasunod na araw po ako ivaccine? Tomorrow, july 7, anti tetanus vaccine tpos kinabukasan, july 8, flu vaccine naman? Nagkasunod po kasi yung schedule ko e. Wala kasi ako contact number ng OB ko para sana maconsult.

2 Replies

Ask nyo po sa magi inject sa inyo kung pwede yung magka sunod na araw na vaccine, for sure alam nila yun.

Pwede yan mommy magkasabay. So pwede po magkasunod na araw.