Milk

Hello po mommies , How many times niyo po iniinom yung milk niyo? Godbless po sainyo ?

Milk
145 Replies

Once a day po

2x a day po

2x a day un ang instruction ng ob q at un din ang instruction sa box

Once lang

Oh twice pla sa akin nun sis sa prenagen emesis milk k, 😊

Ako depende sa advice NG ob kasi my month na pinatgil nya then pinaggatas ulit ak, pro simula NG ngpalab ak at mkita n high blood sugar k, naka nonfat/low fat nlng ak

Twice a day. Every morning pagkagising and nago matulog. Nakalagay kasi dyan. Need ng 8tablespoom everyday. Eh ang isang cup is 4tablespoon lng dapat. Kaya need twice a day

Ako gabi lang umiinum😊

night lang ako nainom ..

Morning lang ako. Pero pde rin ung nestle or magnolia