Family Planning

Hi po mommies, galing po kami sa center at inencourage kami doon mag family planning FTM po ako 26y/o at 1month palang si baby ?. Ano po sa tingin nyo ang ok? Yung pills, injectable, implant... Injectable kasi nirerecommend nla sakin, wala po ba side effects or pills nalang?? thanks po

12 Replies

Lahat naman sila may side effects pero mas madami silang benefits lalo na yung hindi mo pagkabuntis soon. Kung masipag ka magtake ng pills pwede pills kasi if ever magkaside effect ka pwede mo mahinto agad. Pag hassle sayo paginom ng gamot pwede naman injectible kasi maikisi lang din naman effect niya if ever di mo magustuhan.