Lying in

Hello po mommies from QC. Naghahanap po kasi ako ng Lying In just in case na sobrang mahal sa hospital. Malapit po sana sa Katipunan since dun po kami malapit nakatira. Saka kung magkano po ang nagastos. Thank you in advance.

1 Reply

Magkano po ba budget nyo? Ako po kasi sa veterans hospital nanganak. 15k kapag normal.

4y ago

Mga 50-60k. Pero kung mas mababa sa lying in icoconsider namin dahil feeling ng mom ko mas safe ngayon sa lying in kaysa sa hospital because of the virus.