Sino Po Naka Experience

Hello po Mommies. First Time Mom Here. 35 Weeks And 2 Days Po. Last Week Po Na Experience Ko Every Wake Up Ko Po Every Morning Parang Masakit Tummy Ko Na Para Bang Gusto Ko Mag Poop. Pero Pag Nag Cr Na Ako Meron Talaga. But After Na Maka Pag Poop Nawawala Na Po Sakit. Normal Po Ba Yan? Gas Or Kabag? Hindi Po Akoa Umiinom Nang Ginger Tea Din. ?

1 Reply

31weeks naexperience ko yan actually diarrhea na yun....nakinig lang ako sa instinct ko at nagpacheck up ako agad....nag ppreterm labor na pala ako...1cm going 2cm nako nun admit ako agad...naagapan naman