For research lang po

Hello po mommies, bibili po ba kayo ng mga ganitong klaseng chocolate for P150? 10pcs po in a box. Shelf life po nito ay up to 2 weeks. Planning to launch a small chocolate business po kasi. Thank you.

For research lang po
15 Replies

yes! i love chocolates!🍫🍫🍫 especially yubg mga ganyan na artisan and with filling ( still looking for what will come at par to that cherry liqueur i tasted way back)

affordable Naman po. okay sa price . sa taste talaga nagkakatalo .

Kung papantay naman ang quality ng sa imported chocolates,why not.

Kung mganda naman po at cute ang packaging.. Okay naman

pwede na rin mommy..pero di ba mahal sa 150 for 10 pcs?

Probably Kung quality chocolates. Okay yan pangregalo.

ok naman ang price kc mukhang imported po hehe

Affordable sya for me mommy. Yes po.

yes po..chocolate lover po ako..🥰

wow pricey mommy gano kalaki yan