monthly expenses for baby

hi po mommies, ask lang po sana f magkano budget nyo monthly for the baby all-in expenses, kasama na from milk to vaccines.. 1st time to become a mom kaya walang gaanong idea tsaka medyo kuripot c partner.. thanks po..

27 Replies

Same 15k din a month ???‍♀️?

10k to 15k

10-15k

10-12k mommy...

Nasa around 2.5k kase breastmilk saka wala naman bayad sa center yung check up and vaccines. Diaper lang talaga ang gastos

Saamin milk lang ang gastos and diaper. Nasa 2k-2.5k, yung vaccines kasi libre rito sa center since ang mahal pag sa pedia.

Nasa 12k baby ko momsh milk (s26 gold) at diaper then 4k every other month sa vaccine niya private pedia ni baby e tapos 500 check up every month sa center ata momsh libre lang ata vaccine medj makakamura ka.

5y ago

ok po mam, salamat.. 10-12k nlang sasabihin q sa hubby q maximum expenses ni baby para d magkulang..