Breastmilk

Hi po mommies! Ask ko po kasi my milkbags got stuck sa freezer ko po.. Pwede pa po ba yun ma consume ni LO if mag de defrost ako nd madalian pra lng makuha ko yun tpos ibabalik ko xa sa freezer? I mean hindi ko naman po e de defrost to the extent na mag me melt po talaga yung milk.. Pra lng po ma kuha ko xa sa pag kaka dikit sa freezer

1 Reply

Hello mommy, hinaan nyo nlng po ung freezer nyo. As in dumikit tlga? Wla ka bang ibang way pra mtnggal yan? Tska po nsa rule po mommy never refreeze ur milk. So bka pg idefrost nyo my mga parts na mtunaw. Di po xa safe.. mrami po ba ung nastuck sa freezer?

4y ago

Thanks po mommy!