PHILHEALTH

Hi po Mommies. Ask ko lang sino dito nagamit Philhealth nila kahit nag resign na sa work? Nag resign kasi ako last January, and yun din last hulog. Magagamit or may makukuha ba sa Philhealth? Due date ko na po next month. Thank you!!

2 Replies

Kelangan po updated ang hulog hanggang due date mo. Due ko July pinabayaran saken Nov 2019 hanggang June 2020 kasi Feb 2019 pa huli kong hulog.

4y ago

Paano po yun? Wala na po ba need i-update sa Philhealth ko? Direcho bayad ctr ako and magbabayad na simula sa month na hindi nahulugan? :)