Baru baruan and onesie

Hi po mommies. Ask ko lang po sana gano katagal gumamit nga baru baruan babies nyo? Pati po ung mittens, bonnet, at booties? At kelan nyo po sya sinimulan pasuotin ng onesie? I’m buying things na po kasi for my baby. Kaso di ko alam gano po karami bibilin kong baru baruan at kung kailangan na din na bumili ako ng onesie. Ftm po. Sana may makapagbigay po ng advice. Salamat po.

15 Replies

Ang binili ko mii 12 pcs tiesides at 12 din sa pajama . mga 3x kase kung papalitan at ifreshen up the whole day ang kapatid nya nung newborn pa, lalo ngayon tag ulan kahit na matic ang washing baka maubusan ng susuotin 😅 Di baleng sobra wag lng kulang d rin kase agad agad naglalaba😅 baka maipunan hehe

Related Articles