Lab. Result

Hello po mommies, ask ko lang po kung may problema po ba ang lab. Result ko po, hindi ko pa po kasi napabasa sa OB ko po,Monday pa po kase balik ko don .37W4D na po ako ngayon. Salamat Po ❤#Labresult#

Lab. Result
1 Reply

my infection po sa wiwi sis, mataas wbc at rbc mo sa ihi, may moderate bacteria din po.. and sa cbc mo po mataas din yung wbc esp neutrophils (sign na may infection po talaga).. drink lots of water din, avoid yung may mga lasang inumin, kasi ang dami din pong calcium oxalate sa ihi- crystals na dapat wala po sa ihi, possible indication po of kidney stones.. kaya better na magpacheck up na po now para mabigyan ng tamang management po. Godbless po.

2y ago

huhuhu ganon po ba mam ,Salamat Po sa pagsagot ❤