maternity benefit

hello po mommies. ask ko lang po kung pano makakakuha ng Philhealth maternity benefit or makakadiscount sa hospital? sa private hospital specifically po. salamat po

3 Replies

Kailangan nyo lang po maghulog ng updated para maka avail kau ng benefit sis. Bsta dpat bago ang duedate nyo nkapag hulog na kau 😊

5y ago

opo. 😊 pumunta po ako philhealth, sabi 2400 daw babayaran per year po. pero may kaltas din daw since April pa ako huling nakahulog

Mag visit po kau sa near Philhealth branch po. Mag dala n lang din po kau ng valid id

Up

5y ago

Momsh pansin ko lang lagi po qaung nka up. Para b yan may makapansin s post or para s points lang? Sna nmn po ung una. Kc minsan mas nttbunan ng UP nyo ung post kaysa masagot ng iba 😔