milk for mommies

hi po mommies, ask ko lang po if anong mas better sa anmum and enfamama in terms of taste po. sobrang selan ko po kasi mag buntis baka pag hindi gusto ng panlasa ko isuka ko lang masasayang, medyo pricey pa naman ? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

6 Replies

im on my 30wks now. never ako nagtake ng maternal milk kahit advise ni OB. dko rin kase bet lasa. nirecommend saken yang enfamama na choco. pero if di ka talaga hiyang, magmilo ka nalang and take mo lahat ng vitamins na binibigay sayo