milk for mommies

hi po mommies, ask ko lang po if anong mas better sa anmum and enfamama in terms of taste po. sobrang selan ko po kasi mag buntis baka pag hindi gusto ng panlasa ko isuka ko lang masasayang, medyo pricey pa naman 😅 #pregnancy #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Mommy if nanghihinayang ka po na baka isuka nyo lang po, pwede naman po kayong wag na magmaternal milk as long as may tinetake kang vitamins. Ako po never akong nagtake ng maternal milk kasi hindi recommended ng OB ko dahil masyado daw matamis to avoid gestational diabetes as well as paglaki ni baby sa loob. Yung mga prescribed vits daw po ni OB were enough na for the baby’s development.