Tips Para Sa Mabilis Na Pagbigat Ng Timbang

Hello po mommies ask ko lang po ano pd gawin para mabilis bumigat si baby. preeclampsia baby ko po si LO low birth weight po siya. Mixfeed po masigla at malikot at malakas rin po dumede pero parang mabagal po pag bigat niya. From 1.44 kilos ng lumabas to 4 kilos palang po siya ngayon 3 month old po siya bukas. TIA po

1 Reply

Baby ko din underweight dhil 35 weeks lang sya. Bnigyan sya ng heraclene tsaka nutrilin