Maternity Package

Hi po Mommies! Anyone here po nanganak sa Bernardino General Hospital Zabarte? Ask ko lang po sana kung magkano yung inabot niyong bill for normal delivery? Ano pong included aa maternity package? I'm pregnant po. 37 weeks. ? Thank you po!

1 Reply

Depende po sa OB niyo un kung may package siya and kung may phic din

4y ago

Planning po dito ako magpa CS sa Bernardino Hospital near North Olympus, affiliated kase yung OB ko jan. Okay po ba yung service & staff dun?