Maternity Package

Meron po ba dto nanganak sa Bernardino General Hospital dto sa Novaliches, QC? Mgkano po kaya Maternity package nila pag normal?

2 Replies

Doon ko plan manganak this may. :) Binigay saking quote ng OB ko is 16k-30k Normal (depende sa room). All in na ata yan. Less philhealth na dn.

2y ago

Dec 30 Ang due q at sa Bernardino din aq nag papa check up from the start of my pregnancy okay namn po ba Ang service nila .. 2nd baby q po KC 1st baby q kc C's aq sa jp siosion .

Yan mami

4y ago

Di po covered ng maxicare ang maternity eh, prenatal and post natal check up lng