every night umiiyak at matagal matulog

hello po mommies, 9 months na po ang baby ko. problem po ayaw matulog at palaging umiiyak kapag patutulugin na. minsan from 12 noon umaabot 12 midnight hindi pa rin natutulog.. hindi cya ganito dati. ngayon lang na nag 9 months na cya . sabi ng sis in law ko wag na daw painumin ng ceelin. since 6 months po cya umiinom ng ceelin so i dont think dahil ito sa vitamins. momies need advise po paano patulugin si baby at night. TIA po

1 Reply

Wala po ba kayong ibang nakita na nagiba sa kanya? Like sa gana sa pagkain? Sa activities nya sa paglalaro? Baka po may ibang reason at hindi lang sa ayaw matulog.