Stretchmarks?

Hello po mommies. 7mos preggy here. Ano po maganda pamahid sa strecthmarks ko? Pra mag lighten sya po?

Stretchmarks?
16 Replies

Rosehip oil mamsh, 9 months na ko hindi pa rin ako nagkakaron ng stretch marks kakapahid nun. Since 5 months si baby nagpapahid na ko nun :) napanood ko so YouTube mas effective sya kesa coconut oil.

5y ago

Sa shopee ako bumili yung natural lang piliin mo :)

Sabe po nila bio oil...pero ako hndi gumagamit tska nlng after manganak hehe kase 8mons palng ako baka madagdagan pa lalaki pa daw kase tyan ko sabe ng ob

Bio oil, pero kung magkakaroon ka magkakaroon ka talaga ng stretchmarks depende talaga sa skin ng tao.

Use Sunflower oil sa human nature para wala chemicals. All naturals

Mustela po momsh. Ako 38 weeks na no stretchmark sa tyan.

5y ago

San po nabibili?

Cocobutter ba un nsa mercury or watson

ito po ba un s stretchmark po?

Sunflower oil ng human nature

palmers cocoa po gamit ko.

mustela po gamit ko

Related Articles