31 weeks 4 days

Hello po mommies 31 weeks and 4 days na po si baby pero 1332 grams lang po sya normal lanh po ba un. Any tips namn po para bumigat at lumaki si baby tanks po

31 weeks 4 days
1 Reply

Drink anmum materna milk may mga ibang flavors na po sila. Or try enfamama milk. Eat Egg and bread at proper hydration na din po and follow nyo lang po yung pre natal vitamins nyo po. Si ob po kc ang mgsasabi if alarming na po yung weight and height ni baby base sa ultrasound nyo. Usually nagrereseta naman sila ng pampa boost para mabilis mkahabol ang baby sa dapat na ideal weight and height nya minsan din po naiinherit din po yan at depends sa genes nyo if tabain or slim lang tlga ang lahi nyo Yung sa akin po dati niresetahan ako for 1week ng amino acid ng ob gyne para makahabol si baby sa ideal height at weight nya pero like what i said much better lahat po ng itatake nyo especially medicines dapat resetado ng ob gyne.

4y ago

Follow what your ob gyne advised siksik naman po pala si baby kaya there's no need to worry 👍