Baby Stuff

Hi po mommies. 24 weeks pregnant here and due on september. Bale namili na ako ng mga gamit ni baby. Sa tingin niyo po ano pa po yung kulang? Thank you po sa sasagot.

Baby Stuff
56 Replies

21 weeks nako. Due on OCTOBER. Pero diko pa alam mga bibilhin ko 😅

4y ago

Pasee namn ako ng baby bump mo momsh. Bakit sakin ang liit. Pero chubby naman ako

September din ako sis pero wala pa akong nabibiling kahit ano 😅

4y ago

Okay lang yan momsh. May time pa naman para mamili ng gamit. 😁😊

binder mo po tsaka pang hot compress in case ma cs ka po mommy

4y ago

Thanks po 🥰

According sa photo mo momsh halos complete na😊

September din EDD ko pero wala pang gamit ni isa 😔

Diaper, wipes, alcohol, baby oil, cotton buds hehe ☺️

4y ago

+newborn diapers 😊

Sana all madami na gamit. Ako din sept andami pang kulang

4y ago

Makokompleto din gamit ni baby momsh. 😊

Online mo ba nabili mamsh? Mga magkano po nagastos niyo?

4y ago

Online po momshie. Mga 12k na po nagastos ko kasama po yung hinihintay ko na smart steps baby detergent na inorder ko din po online.

Momsh san mo nbili yung mga longsleeves na onesies?

4y ago

Thanks 😊😊

me too po september due.. dko p alam gender n baby..

4y ago

Paultrasound ka na po mommy para malaman mo na if ano gender ni baby para makapag start ka nrn mamili ng gamit 😁😊