worried

Hello po mga super mommy.. Tanong ko lng po kung natural po ba sa pregnant ung hirap po sa pag pupu?parang bloated po tpos inaabot cya ng 3days or 4days bago mka pupu..worried po kse ako sa partner ko she's at 17weeks pregnant po and our 1st baby...thankyou po and God bless you all po mga super mommy??☝️

2 Replies

Matagal po ang hindi maka poops ng halos 4 days? normal na may ilan na mamsh hirap sa pagdumi kapag buntis kaya advisable na keep hydrated, inom ng tubig at ma fiber na foods ang i take.. Visit na dn po kayo sa OB kung sobra na sa tagal hindi nakakadumi ni mommy.. keep safe, god bless

Ako din po 1st Mont. Palang po ung tyan ko pero 2-3 days ako bago makapag bawas