worried mom

Hello po mga sissy. Normal po ba sa 6 months old ung bigat na 6.5 kls? Breastfeed po sya. Minsan2 lng po kun.g dumedede sa bote. Kumakain na po sya nang cerelac, gerber,kanin. Active nman po sya

1 Reply

Underweight ang 6 kilos for a 6 month old infant, if I am not mistaken. If I remember it right, at least 7 point something ang weight nya pag 6 months na. Also, Gerber is not advised since madami syang preservatives. Gaano kahaba si baby?

Related Articles