Ask lng po.

Hello po mga sis. Ask ko lang po kung normal lang po ba sumakit yung bewang at likod pag buntis. 18weeks napo akung buntis. May UTI din Kasi ako. Ask kolang po kung pwedi ba magpahid pahid ng efficacient oil. Di ba nakaka apekto yun kay baby? Hindi naman siya subrang sakit. Tsaka nawawala wala din minsanm.......................................... .............................................. ..................... ...................

Ask lng po.
1 Reply

di pwede maanghang yan. ibedrest mo yan then uminom ka buko sa umaga para sa UTI mo

2y ago

thank you po sa advice ☺️

Related Articles