Vitamins for newborn

Hello po mga mumsh,ok lang ba na papainumin ko na c bb ng vit nya?5 days old n po sya ngaun,at ano po yung good vit for newborn?

2 Replies

I think not recommended na bigyan si baby ng vitamins pag 5 days old pa lang. If pure BF ka mommy, enough na po iyon. Ask mo padin Pedia nya mommy if advisable na bigyan sya ng vitamins hehe.

Sa panganay ko sis cnabe skin ng doktor na 1month pa pde mag take ng vitamins ang bby