Hi mga momies ask kolng kung anu mganda vit pra sa baby 9months n kc baby ko now kopalng sya papainumin ng vit dko kc alm kung anu mganda vit sa baby pra gumanda lalo yung katawan nya! Thank you

2 Replies

I give my baby nutroplex, ceelin and taurex before as prescribed by his pedia. Pero pinapa stop na ang taurex at nutroplex kasi overweight na baby ko, at the age of 1 year and 5 months he's weighing 15kgs., pang 3-4 years old na agad ang timbang nya. Pinatuloy na lang yung ceelin. Better ask your baby's pedia .

Mas mabuti po na ang pedia ang magbigay ng vitamins lalo na first time palang nya iinom nito. That way, maaassess din ng pedia kung ano ba ang needs ni baby.