Sleeping habit

Hi po mga mumshies. Ask ko lang po sana ano kaya pwede gawin para maging normal ulit sleep ng anak ko. Panganay ko kasi parang baliktad oras. Tutulog 5am or 7am na minsan. Then gigising hapon mga 3pm or 4pm na. Tpos minsan pinapatulog ko n ng 11pm or 12am pra late na at magtuloy tulog. Haaays ang problema nagigising p dn tlga siya ng 2am or 3am. Haaays pano b ggwin ko na. Simula nung nag ka 2nd baby kme gnyn n siya. Hnd ko n ksi matutukan dhl si bunso e nakikisabay din s kuya niya dahil nagigising naman sa ingay ng kuya. May time na tulog n si bunso at plan ko na patulugin si kuya niya. Haaays iniyakan lng ako at aun ang ngyre si bunso gising din. Dati ksi nung nagbubuntis plng ako sa pangalawa ko napapatulog ko p yan at tutok din ksi ko. Kaya lng nung nanganak ako dhl cs ilang days s hospital. Aun nsanay s mga kasama n kahit anong oras ok lang matulog hanggang antukin. Pano b pwede gawin? Sorry haba. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Sleep Train them both (research about it or ask Pedia). Play soft music. sample here, read: https://www.pampers.com/en-us/toddler/sleep/article/teaching-sleeping-habits-toddler-sleep-training