Bawal na sa lying in?

Hello po mga mumshie. Ask ko lang po, bawal na po ba talaga ang first baby sa lying-in? What if may tumanggap pa rin pong lying in kahit 1st baby po? Thank you po sa sasagot~

7 Replies

Ako first baby ko sa lyin in ako nanganak. Kapag sure naman po na walang complications sa panganganak mo ok lang naman. Ang concern kasi ng doh ay risky po pag first baby.

mommy mas maganda sa ospital bsta first baby. kasi kahit anong mangyari andun kana. . but better choice yung mganda na ospital humawak sa pasyente.

5y ago

ganun din yung ob. halos lahat ng pasyente nya cs. ako lang ang na normal. prsy ka lang mommy na normal lahat. wag mo pangunahan ng kaba.

alam ko hindi na talaga pwede eh. kung may tumanggap sila po ang makukwestyon pag nag file ng birth certificate at pagawan po sila ng report

5y ago

Opo pero ang sabi pa nman next year pa ipatupad yon. pero sa lying in na sakop ng goverment ata bwal talaga

Until Dec 31, 2019 nlng allowed pra s FTM at 5th pregnancy

5y ago

New Memo p yan by SEPTEMBER n pde n ulet.. Cguro ilan p lng nkkaalam kya lhat halos cnsbe n hnd n pwede.. Hnd p cla updated s new MEMO

Yes mamsh bawal na talaga effective nung august 1 pa..

5y ago

Yes.. New Memo by SEPTEMBER n pwede n ulet.. s mga ilan cguro hnd p updated..

Gang Dec. Nlng daw PO pwede... Next year bawal na

5y ago

Sana nga po. May nagsasabi din po ksi ay aug yung effective date niya.

Pwede po basta ob ang magpapaanak.

5y ago

Pwede po yata ob ang may ari ng lying in o may partner na ob yung may ari ng lying in