LMP or Ultrasound

Hello po mga mumsh. Ask lang po. Ano po ba dapat sundin LMP or yung transv po? Nov 7 po kasi last mens ko regular naman po last year mens ko. Kapag po LMP ang susundin August 14 ang due ko pero according sa transv ko Aug 25 po. Salamat po!

6 Replies

sabi ng ob sonologist talaga , sakin sa ultrasound daw yong talagang makakapagsabi nong tunay na age ng baby' kaya sinusundan ko ngayon ung Aug3, hindi yong July 25