Switching

Hi po mga mumsh after ng isang pack pill ko na femme nagstop po ako for about 2 weeks. Then nagtake na po ako ng middle pack ng trust lady pills after 2 weeks. Sabi po sa internet na dapat pang 2nd or 3rd day na pag take ng brown pill magkakaroon ka na ng period hanggang ngayon wala pa po ako. Possible po ba na preggy ako? Or hindi naman po

1 Reply

as long as tama naman po ang paginom nyo sa oras. magkaron or wala ituloy nyo lang po ang pag inom.