Anyone using excluton pill

Ilang days cycle ng mens nyo? Normal lng madelay mens? Kasi i switch pill from lady pill to excluton nung april na di pa natatapos ang isang pack ng lady pill so ang nangyari nun april 15 nakamens ako then april 30 dinugo ako ulit dahil nga nagswitch ako pill nagadjust daw katawan ko. Tapos june 8 na ulit ako nagkamens with 2nd pack ng excluton pill tapos etong july wala pa rin ako mens with 3rd pack of pill Normal pa rin yun dahil kakapalit ko lng?nagpalit ako kasi mali pala yung pill na iniinom recommended kasi excluton for breastfeeding

1 Reply

Normal lang mommy

1y ago

hays Ganyan Gamit Ko Ko Ngayun Last men's ko Dec pa Hanggang Ngayun Wala Pako Hays