Pimples or rushes

Hello po mga mummy. Tanong ko lang po normal and mawawala po ba yung mga pimples na tumutubo sa shoulder blade, cleavage at likod ko po? Wala namn kase to dati eh. Salamat po ?

19 Replies

Yes mawawala din yan momshie don't worry, iwasan mo hawak hawakan para hindi ma irritate. Momshies favor po please, visit my profile and like my newly upload family picture. To win my entry at #CertifiedTAPFamily Thank you so much! God bless😇

Ako sis ganyan ako 2nd trimester ko hanggang manganak pero nawala naman nung nanganak ako sabi nila kasi lalaki baby ko hahaha pero sa pag iba iba ata ng hormones un lalo na preggy ka

yes po mawawala din yan kasi ako nagka pimples din ako sa cleavage ko nung 1st trimester ngayon wala na po sa 2nd trimester ko

Ganyan ako during first tri mommy. Nawala din naman siya pagpasok ko ng second tri.

If preggy i think normal lang yan. And mawawala din naman sya after mo manganak

May iniinom kabang gamot? Kung oo itigil mo na its a sign na hindi mo young

Hey mummies. Thanks po sa nga sumagot :) 27 weeks 😍 preggyy

meron po buntis po nagkakaroon po ganyan dahil sa hormone po

Yes mwawala din . Ako noon sa likod nmn pero nwala din.

Yes mawawala din po yan pagkapanganak