Ceasarian Section

Hello po mga moshies sino po dto nakakAranas mangati ang tahi dulot ng cs section

5 Replies

normal lang po yun kahit anong tahi, kahit hindi po sa CS kahit ung iba surgery..kapag pagaling na po un sugat, makati tlaga..kpag naman malamig, kumukirot sa pnkaloob

Pinsan ko po. lalo na kapag malalansa talaga yung nakakakain nya. 😄

Ako. Normal lang yan. Its in the healing process.