Cranberry Juice

Effective po ba na cure for UTI yung Cranberry juice? Ayoko po kasi magtake ng meds. 29 weeks pregnant po ko ngayon.

1 Reply

Pls. Consult with your ob. Kung ano ireseta o sabihin nya un po sundin mo. Kung me nireseta man sayo na gamot, make sure na itake mo un at sure namang safe un sa baby para magamot uti mo. Mas delikado kung di magagamot uti kasi pede makaapekto sa baby. Pero kung maaagapan at magagamot agad, walang magiging problem

4y ago

Oo nga eh ang hirap kasi walang transpo kaya di rin ako makapagparepeat urinalysis.